Vận chuyển hàng hóa tại Bachkhoa.org.vn

  1. Bachkhoa.org.vn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu điện Việt Nam (VNPOST) cho các đơn hàng ngoại thành TP. Hà Nội, trong nội thành Bachkhoa.org.vn sẽ sử dụng linh hoạt dịch vụ của các hãng chuyển phát khác nhau để đảm bảo hàng hóa luôn đến tay sớm nhất.
  2. Với đối tác chuyển phát của Bachkhoa.org.vn, tỉ lệ hàng hóa bị thất lạc tại thời điểm hiện tại là 0%, hàng hóa của Bạn luôn được bảo hiểm với mức tỉ lệ bồi thường 100%.
  3. Hàng hóa của Bạn luôn được kiểm tra, xác nhận, đóng gói và gửi trước 16h hàng ngày (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết, hàng Bạn đặt sau 16h sẽ được chuyển vào trước 16h ngày hôm sau). •
  4. Để tra cứu tình trạng vận chuyển của đơn hàng Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Bán hàng Online qua số điện thoại 0917 448833 Bạn cũng có thể nhắn tin qua Facebook Bachkhoa.org.vn.
  5. org.vn chỉ gửi hàng khi đã xác nhận Đơn Hàng với Bạn qua điện thoại, đơn hàng chưa xác nhận sẽ chưa được gửi và chuyển qua ngày hôm sau.
  6. Nếu Bạn chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (COD) thì phí vận chuyển sẽ có thêm phí Thu Hộ từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nên phí sẽ mắc hơn, Bạn nên cân nhắc chuyển qua hình thức thanh toán Chuyển Khoản Ngân Hàng để tiết kiệm chi phí. Bachkhoa.org.vn.

Mọi thắc mắc, phàn nàn về chất lượng dịch vụ cũng như tình trạng hàng hóa xin Bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số 0917 448833 xin chân thành cảm ơn Bạn đã ủng hộ Bachkhoa.org.vn!

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay