Chính sách bảo mật của Bách Khoa

Bachkhoa.org.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Thu thập thông tin cá nhân:

 • Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.
 • Bachkhoa.org.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Bachkhoa.org.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website Bachkhoa.orrg.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

 • Backhoa.org.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Bạn đăng kí nhận email thông báo.

 3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
  1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Bachkhoa.org.vn khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

 • Bất cứ thời điểm nào Bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Bachkhoa.orrg.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Bạn như các trường hợp Bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu Bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên Bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. Vì vậy, Bachkhoa.orrg.vn cũng khuyến cáo Bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thông tin liên hệ: Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@bachkhoa.org

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay